Chương trình

Chương trình "Sóng và máy tính cho em" - Trường THPT Đông Mỹ

Thứ hai, 11/10/2021 3:52:49 CH

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT ĐÔNG MỸ

Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Làn sóng Covid-19 kéo dài đã tạo ra những khó khăn đối với người dân, trong đó ảnh hưởng trực tiếp đến việc học tập của các em học sinh. Đặc biệt, đối với những gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện để trang bị cho con em mình các thiết bị học tập trực tuyến gây cản trở lớn đối với việc học tập của các em.

Với tinh thần “dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt học tốt”, không để bất cứ học sinh nào bị bỏ lại phía sau, đồng thời thiết thực hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Công đoàn Trường THPT Đông Mỹ đã kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên, CMHS, học sinh, cực học sinh Trường THPT Đông Mỹ và các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ Chương trình “Máy tính cho em”. Đến nay, chương trình “Máy tính cho em” của trường THPT Đông Mỹ đã nhận được số tiền ủng hộ là 39.290.000 của các cá nhân, tập thể trong và ngoài nhà trường; nhà trường đã mua 08 máy tính bảng tích hợp sim điện thoại 4G với tổng trị giá là 45.624.000.

Những chiếc máy tính bảng được gửi tặng

đến các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn


Ngày 19/9/2021, đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, giáo viên chủ nhiệm lớp đã đến thăm hỏi, động viên và kịp thời trao tặng những chiếc máy tính bảng đến từng học sinh. Những chiếc máy tính bảng không chỉ là quà tặng thiết thực về mặt vật chất, hỗ trợ kịp thời giúp các em học sinh học tập trực tuyến hiệu quả mà còn là món quà tinh thần to lớn, cổ vũ, khích lệ các em vượt khó vươn lên trong học tập.