ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN  TRƯỜNG THPT ĐÔNG MỸ NHIỆM KỲ 2017 – 2018

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THPT ĐÔNG MỸ NHIỆM KỲ 2017 – 2018

Chủ nhật, 21/01/2018 12:34:43 CH

Thực hiện kế hoạch năm học 2017- 2018 của Trường THPT Đông Mỹ, với mục tiêu kiện toàn tổ chức Đoàn, đồng thời bầu ra được BCH mới có đủ năng lực, phẩm chất lãnh đạo công tác Đoàn...

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

TRƯỜNG THPT ĐÔNG MỸ NHIỆM KỲ 2017 – 2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017- 2018 của Trường THPT Đông Mỹ, với mục tiêu kiện toàn tổ chức Đoàn, đồng thời bầu ra được BCH mới có đủ năng lực, phẩm chất lãnh đạo công tác Đoàn, ngày 17 tháng 12 năm 2018, tại Trường THPT Đông Mỹ đã diễn ra Đại hội chi đoàn giáo viên, nhân viên nhiệm kì 2017-2018. Đồng chí Hoàng Văn Phú – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Phùng Xuân Dần – Phó hiệu trưởng đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang thay mặt BCH chi đoàn lâm thời báo cáo Dự thảo phương hướng hoạt động đoàn và phong trào học kì II nhiệm kì 2017-2018, trong đó nhấn mạnh việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và đẩy mạnh các hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh trường THPT Đông Mỹ. Đại hội cũng đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện Bản dự thảo phương hướng về mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong học kì II năm học 2017-2018. Đó là những ý kiến đóng góp hữu ích, mang tính thiết thực, là những kinh nghiệm quý báu nhằm góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của Chi Đoàn giáo viên, nhân viên. Đáng chú ý là tham luận của đoàn viên Đinh Thị Ánh Tuyết về một số biện pháp nâng cao chất lượng dạy học và của đoàn viên Hoàng Phương Thúy về  vấn đề phát huy vai trò của đoàn cơ sở trong các hoạt động của nhà trường. 


doan1.png

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Hoàng Văn Phú – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những kết quả của Chi Đoàn đạt được từ đầu năm học 2017- 2018, đồng thời chỉ ra những mặt còn yếu, cần khắc phục; đồng chí nhấn mạnh rằng tuổi trẻ cần phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới hình thức, phương pháp làm việc nhằm đóng góp tích cực vào kết quả công tác Đoàn và thực hiện nhiệm vụ giáo dục của nhà trường.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường lãnh đạo công tác Chi Đoàn giáo viên, nhân viên nhiệm kỳ 2017-2018. Đó là các đồng chí Nguyễn Đình Phú (giáo viên Sinh học), Nguyễn Thị Hương Giang (giáo viên Vật lý), Nguyễn Thị Linh Chi (giáo viên Toán).

 doan2.png

Đ/C Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng tặng hoa BCH Chi Đoàn giáo viên, nhân viên

Đại hội Chi Đoàn giáo viên, nhân viên Trường THPT Đông Mỹ đã thành công tốt đẹp, tạo khí thế mới cho toàn thể đoàn viên trong Chi Đoàn. Với niềm tin tưởng và quyết tâm, chi đoàn cán bộ, giáo viên nhất định sẽ trở thành một trong những lực lượng mũi nhọn trong hoạt động giáo dục của trường THPT Đông Mỹ, góp phần cùng với nhà trường thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học.

ĐOÀN TNCSHCM


go top