ĐẠI HỘI LẦN THỨ I CHI BỘ TRƯỜNG THPT ĐÔNG MỸ NHIỆM KỲ 2020-2025

ĐẠI HỘI LẦN THỨ I

CHI BỘ TRƯỜNG THPT ĐÔNG MỸ

NHIỆM KỲ 2020-2025

Ngày 07 tháng 5 năm 2020, Chi bộ Trường THPT ĐôngMỹ long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chi bộ Trường THPT ĐôngMỹ

Đại Hội được đón đồng chí Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Thanh Trì; đồng chí Đào Tân Lý - Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Thanh Trì; đồng chí Lê Tuấn Minh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì.

Đ/c Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban

Tuyên giáo huyện Thanh Trì tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Lê Tuấn Minh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã ĐôngMỹ,

huyện Thanh Trì tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã thống nhất đánh giá những kết quả đạt được trên các mặt công tác của Chi bộ và những bài học kinh nghiệm, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế và nguyên nhân của hạn chế trong nhiệm kỳ 2015-2020; Xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đạihộiđãtiếnhànhthảoluận, đónggóp ý kiếnđểhoànchỉnhcácdựthảovănkiện; tậptrungđềxuấtcácgiảiphápthựchiệnphươnghướng, nhiệmvụvàcácchỉtiêunhiệmkỳ 2020 - 2025. Tại Đại hội, có hai đạibiểu phát biểu tham luận: Tham luận “Tăng cường vai trò của Chi bộ Đảng trong các hoạt động chính trị của nhà trường” của đồng chí Vũ Thị Minh Nguyệt và tham luận “Nâng cao vai trò của chi bộ Đảng trong các hoạt động chính trị của nhà trường” của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lý.

Đ/c Vũ Thị Minh Nguyệt phát biểu tham luận tại Đại hội

Đại hội biểu quyết

Dự và phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Thành -Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy huyệnThanh Trì, ghi nhận những kết quả đạt được trên mọi mặt của Chi bộTrường THPT Đông Mỹ trong nhiệm kì vừa qua, nhấn mạnh kết quả về chất lượng giáo dục của nhà trường trong hai năm học đầu tiên. Đồng chí NguyễnVănThành đã quan tâm, động viên và có những chỉ đạo sâu sắc về phát huy dân chủ, thực hiện công khai, xây dựng khối đoàn kết, nhất trí trong Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban

Tuyên giáo Huyện ủy huyện Thanh Trì phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần tập trung, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã thực hiện quy trình bầu Chi ủy. Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 03 đồng chí: TrầnThị Minh Hiếu, Nguyễn Thị Cẩm Khuê, Hoàng Văn Phú. Đại hội đã bầu trực tiếp Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Hoàng Văn Phú trúng cử Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Khuê trúng cử Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Các đại biểu thực hiện bỏ phiếu bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ

Đồng chí Nguyễn Văn Thành chúc mừng

và tặng hoa Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đồng thời, đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Huyện Thanh Trì lần thứ XXIV gồm 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Trong một buổi sáng làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, Đại hội lần thứ I Chi bộTrường THPT Đông Mỹ đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các nhiệm vụ đề ra. Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 là đại hội của sự nghiệp tiếp tục đổi mới, đoàn kết, sáng tạo, dân chủ, kỷ cương. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao ý chí, chung sức, chung lòng vượt qua khó khăn, thách thức, ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ I Chi bộTrường THPT Đông Mỹ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thư ký thông qua Biên bản Đại hội.

Thực hiện: Trần Linh Phụng