Học sinh Trường THPT Đông Mỹ kí cam kết chấp hành pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Học sinh Trường THPT Đông Mỹ kí cam kết chấp hành pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Chủ nhật, 04/03/2018 10:46:36 CH

Học sinh Trường THPT Đông Mỹ kí cam kết

chấp hành pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Trong lễ chào cờ đầu tuần sáng ngày 26/02/2018, trường THPT Đông Mỹ đã tổ chức Lễ kí cam kết chấp hành pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Tham dự buổi lễ có các thầy Hiệu trưởng, thầy Phó hiệu trưởng cùng đại diện Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn cán bộ, giáo viên, nhân viên, các giáo viên chủ nhiệm và toàn thể học sinh khóa trường THPT Đông Mỹ. Đây là lần thứ 2 trong năm học 2017-2018 Trường THPT Đông Mỹ tổ chức cho toàn thể học sinh kí cam kết chấp hành pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông.


                            15.pngĐại diện học sinh các lớp kí cam kết chấp hành pháp luật

về đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Tại buổi lễ, thầy Hiệu trưởng, Trưởng ban an toàn giao thông nhấn mạnh, đây là hoạt động kịp thời, thiết thực nhằm tăng cường công tác giáo dục an toàn giao thông và thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm với người đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện. Việc thực hiện tốt quy định về an toàn giao thông sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho mỗi người tham gia giao thông và toàn xã hội. Ngay trong buổi lễ,  đại diện học sinh các lớp kí cam kết trước sự chứng kiến của các thầy cô giáo và học sinh toàn trường; sau đó 100% học sinh còn lại sẽ tiến hành ký cam kết tại lớp học và CMHS xác nhận để cùng nhà trường phối hợp thực hiện.


19.png

Giáo viên chủ nhiệm các lớp kí cam kết chấp hành pháp luật

về đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Lễ ký cam kết được tổ chức nhằm nêu cao ý thức của toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Đông Mỹ khi tham gia giao thông; xây dựng văn hóa giao thông ngay từ trên ghế nhà trường cho mỗi học sinh. Nhà trường cũng hi vọng sau buổi lễ, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh không chỉ là công những dân gương mẫu trong việc chấp hành pháp luật mà còn trở thành những tuyên truyền viên tích cực giúp mọi người thực hiện tốt chủ trương chính sánh của Nhà nước, quy định, chỉ đạo của trường đặc biệt là về việc thực hiện luật an toàn giao thông.

 

 


go top