TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

Thứ năm, 01/06/2023 11:23:57 CH

TRƯỜNG THPT ĐÔNG MỸ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

Khi nắng hạ phủ khắp sân trường, từng chùm phượng vĩ nhuộm thắm một góc trời cũng là lúc báo hiệu một năm học đã kết thúc. Trong năm học 2022 – 2023, với sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, trường THPT Đông Mỹ đã gặt hái được nhiều thành tựu. Để tổng kết lại chặng đường vừa qua, ngày 22/5/2023, trường THPT Đông Mỹ trang trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023”.

Buổi lễ được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn đến từ các chi đoàn học sinh, chi đoàn giáo viên và Câu lạc bộ Nghệ thuật của Đoàn trường. Những lời ca tiếng hát trong trẻo nhưng không kém phần sâu lắng của tiết mục hát “Như ngày hôm qua”, những điệu nhảy hiện đại sôi động đến từ Câu lạc bộ C&C, những điệu múa dân gian trên nền nhạc “Thị Mầu” đến từ chi đoàn 12D5 đã đem đến không khí vui tươi, ấm áp, đầy hấp dẫn cho Lễ tổng kết.

Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1500 học sinh nhà trường. Tại buổi lễ, cô Giang Thị Thúy – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu tổng kết năm học 2022 – 2023 và biểu dương những thành tích xuất sắc mà cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường gặt hái được trong năm học vừa qua. Có thể kể đến những thành tích tiêu biểu như: 12 tập thể lớp đạt danh hiệu “Lớp xuất sắc”, “Lớp tốt”; 09 học sinh đạt danh hiệu Học sinh Giỏi cấp thành phố; 03 học sinh đạt giải Thể thao cấp Thành phố; 36 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh tiêu biểu”; Học sinh Đặng Hà Giang (lớp 12D1) được chi bộ Đảng chọn lựa chọn để bồi dưỡng cảm tình và chuẩn bị kết nạp Đảng;… Đó là những “quả ngọt” mà tập thể nhà trường đã dày công vun trồng bằng tất cả nhiệt huyết, nỗ lực không ngừng suốt một năm học vừa qua. Cũng tại buổi lễ, để động viên, khích lệ những thành tích đáng tự hào ấy, nhà trường đã phối hợp với Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường khen thưởng các tập thể và cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc.

Buổi lễ cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo các bác trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh của 36 lớp và Thường trực Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường. Thay mặt cho 1543 cha mẹ học sinh, bác Đỗ Văn Bình – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh trường THPT Đông Mỹ, đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi vì kết quả giáo dục của nhà trường đã đạt được một bước tiến mới, đồng thời gửi tới các thầy cô giáo lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất bởi “Các thầy cô đã phải vất vả, tận tụy, dành tất cả trí tuệ, nhiệt huyết, thời gian và tình yêu thương, trách nhiệm để dạy dỗ các con nên người.” Cũng trong bài phát biểu, bác Đỗ Văn Bình đã có đôi lời nhắn nhủ tới học sinh khối 12: “Các cháu học sinh lớp 12 sắp ra trường càng phải khắc cốt ghi tâm công nuôi dưỡng, chăm sóc của cha mẹ, công dạy dỗ của thầy cô. Bác chúc các cháu có một kì thi thành công, ra trường vững vàng trên mỗi bước đường đời, hãy sống thật tốt để xây dựng cuộc đời, xây dựng quê hương, đất nước.” Chắc chắn rằng, những chia sẻ của bác Đỗ Văn Bình cũng là niềm tin, niềm tự hào của hơn 1500 cha mẹ học sinh đối với trường THPT Đông Mỹ. Đó là nền tảng vững chắc để trường THPT Đông Mỹ tiếp tục vững bước trong những năm học tới.

Năm học 2022 – 2023 đã khép lại với những kết quả đáng tự hào của thầy và trò trường THPT Đông Mỹ. Đó sẽ là tiền đề cho sự chuyển mình của ngôi nhà chung mang tên THPT Đông Mỹ với những bước tiến mới, hứa hẹn nhiều thành tích mới trong tương lai không xa.


* Một số hình ảnh trong Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 của Trường THPT Đông Mỹ: