TRƯỜNG THPT ĐÔNG MỸ GẶP MẶT NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG HOÀNG VĂN PHÚ

TRƯỜNG THPT ĐÔNG MỸ GẶP MẶT NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG HOÀNG VĂN PHÚ

Thứ ba, 25/04/2023 9:45:05 SA

Ngày 17/4/2023, toàn thể CB-GV-NV và HS trường THPT Đông Mỹ có dịp gặp mặt và tri ân thầy Hoàng Văn Phú - Nguyên hiệu trưởng nhà trường.

LỜI TRI ÂN GỬI THẦY

Kính chào thầy - người thầy đầu tiên của chúng em. Cho chúng em được gửi đến thầy lời cảm ơn và lời chào tạm biệt. Cảm ơn thầy đã mang đến cho chúng em một môi trường học tập tuyệt vời trong 6 năm công tác qua. Cảm ơn thầy đã cho chúng em đến với những chân trời tri thức mới mẻ và đầy cảm hứng. Cảm ơn thầy vì những lời động viên, những lời khen hay cả những lời trách móc nhưng chứa chan tình yêu thương thầy dành cho các thế hệ học sinh trường THPT Đông Mỹ. Cảm ơn thầy vì tất cả những điều tốt đẹp nhất thầy đã dành đến cho chúng em, cho mái trường Đông Mỹ.

Thật buồn khi thầy không thể nhìn những lớp học trò tiếp theo thành công trên con đường đã chọn, vậy nên lời tạm biệt là lời tri ân trân trọng nhất mà chúng em - những người học sinh Đông Mỹ từ tận sâu trong trái tim muốn được gửi đến thầy. Là lòng biết ơn và không gì có thể đền đáp ngoài cố gắng học tập, phát triển bản thân, phát triển ngôi trường Đông Mỹ đi lên theo như những điều thầy đã dạy chúng em.

Chúng em chúc thầy trên chặng đường trồng người tiếp theo sẽ gặt hái thêm nhiều thành công, thật nhiều niềm vui với những lứa học trò được chính tay thầy dạy dỗ, chỉ bảo. Có một nhiệm kì mới, tại ngôi trường mới thật nhiều sức khoẻ để làm việc, và mong thầy sẽ nhớ về ngôi trường Đông Mỹ như cách chúng em để thầy trong trái tim mình - một trái tim Đông Mỹ.

 

MỘT VÀI HÌNH ẢNH TRONG BUỔI GẶP MẶT